Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Siêu mẫu giàu nhất thế giới bán sách ảnh giá “chát”

Cuốn sách lưu giữ những bức ảnh gợi cảm nhất của Gisele Bundchen được bán với giá 700 đô la.

Dù đã tuyên bố giải nghệ, xa rời sàn catwalk nhưng độ hot của Gisele Bundchen vẫn không hề sụt giảm. Bằng chứng là theo danh sách mới công bố của Forbes, cựu thiên thần nội y vẫn đứng đầu danh sách những người có thu nhập cao nhất năm 2015 nhờ vô vàn hợp đồng quảng cáo ký kết với những thương hiệu hàng đầu thế giới.


Siêu mẫu Gisele Bundchen

Mới đây, nhân kỷ niệm 20 năm bước vào nghề mẫu, chân dài Brazil đã kết hợp với nhà xuất bản Đức Taschen để cho ra mắt ấn phẩm sách ảnh, bao gồm 300 bức ảnh thời trang và cả ảnh khỏa thân của Gisele Bundchen trong suốt sự nghiệp làm mẫu. Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo Giovanni Bianco, người từng làm việc với Versace và Madonna là người tự tay thiết kế cho cuốn sách này.

Theo dự kiến, cuốn sách ảnh sẽ được tung ra vào tháng 11 với mức giá không hề rẻ: 700 đô la/quyển (khoảng hơn 15 triệu đồng/quyển). Theo các nguồn tin, sẽ chỉ có 1.000 cuốn sách bìa cứng được xuất bản và những cuốn này sẽ được Gisele Bundchen đích thân ký tặng.

Trong những phần giới thiệu đầu tiền về cuốn sách, nhà xuất bản Taschen đã cho biết ngoài những bức ảnh đẹp, ấn phẩm này sẽ lưu giữ những lời đề tặng của bạn bè thân thiết, gia đình của Gisele Bundchen và các “ông trùm” thời trang nổi tiếng. Họ sẽ mang lại những cảm nhận rõ ràng nhất cũng như lý giải vì sao Gisele Bundchen là một trong những người mẫu tuyệt vời nhất của mọi thời.

Bản thân Gisele Bundchen cũng sẽ “chắp bút” và viết về những cảm nghĩ cá nhân cũng như hé lộ nhưng câu chuyện ít người biết về cuộc đời và nghiệp mẫu của mình. Đặc biệt, Taschen hé lộ rằng bìa của cuốn sách chính là tấm ảnh khỏa thân huyền thoại của bà mẹ 2 con do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Irving Penn chụp.Hậu trường quá trình thực hiện bộ sách ảnh của Gisele Bundchen do nhà xuất bản Taschen thực hiện


Cuốn sách lưu giữ những bức ảnh gợi cảm và nhiều lời đề tặng chưa từng công bố của bạn bè, người thân và các nhân vật nổi tiếng trong làng thời trang dành cho siêu mẫu giàu nhất thế giới

Theo Dân Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét