Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Đặng Thu Thảo chọn váy ren tinh tế, gợi cảm

Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện với hình ảnh sang trọng trong các mẫu thiết kế có họa tiết mang tính thẩm mỹ cao.


Trong bộ ảnh thời trang mới, Đặng Thu Thảo hóa thân thành nàng tiểu thư gợi cảm, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại với các mẫu váy ngắn có họa tiết hoa ren và đính kết tỉ mỉ.
Chất liệu vải ren với tạo hình dây hoa đẹp mắt, đa dạng được nhà thiết kế lựa chọn đưa vào bộ sưu tập mới dành cho mùa thu đông 2015.
Phom dáng hiện đại cùng với cách xử lý chất liệu đầy tinh tế đã mang đến những bộ váy sẽ giúp phái đẹp cuốn hút hơn tại các dạ tiệc, sự kiện quan trọng.
Nhiều dáng váy ngắn như: váy quây cúp ngực, váy suông, váy ôm... được xây dựng trên vải ren mang gam màu trung tính có khả năng tạo nên hình ảnh thanh nhã cho người mặc.Bên cạnh các mẫu váy ren phù hợp với xu hướng của mùa thời trang mới, bộ sưu tập còn giới thiệu nhiều mẫu váy ngắn có họa tiết được kết hợp giữa kỹ thuật in và đính kết thủ công.Váy đen sát nách tránh được vẻ nhàm chán bởi kỹ thuật xếp li cho chân váy và họa tiết cành hoa trắng nổi bật với đường thêu 3D.Hạt giả ngọc trai, cườm, hạt đá pha lê được sử dụng để mang đến hình ảnh mới cho mẫu váy suông quen thuộc.


Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Photo: Bobby Nguyen; Trang phục: Linh Bùi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét