Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

“Loạn nhịp” vì những nàng tiên giáng thế của Versace

Atelier Versace khiến người xem chìm đắm trong một khung cảnh thần tiên với đầy những thiết kế diễm lệ nhất. 

"Đó là một chút lãng mạn" - Donatella Versace miêu tả ngắn gọn về bộ sưu tập xa xỉ mới nhất của mình vừa được trình diễn tại Paris trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture 2015/2016. 

Khó có thể dành được đủ các mỹ từ để khen ngợi các tuyệt phẩm này của Donatella Versace. Khán giả như bị lạc bước vào một nơi tiên cảnh với khắp nơi là những mỹ nữ diện trang phục đủ sắc màu, tất cả đều tuyệt đỉnh lộng lẫy, đều thấm đẫm hương vị ngọt ngào mùa lễ hội.


Một thiết kế ấn tượng của Versace

Nếu như mọi năm, thiết kế của Versace là sự hòa quyện giữa mềm mại và cá tính, đề cao tư tưởng nữ quyền thì trong bộ sưu tập này, sự nữ tính là yếu tố chủ đạo. 

Chất liệu ren, chiffon, lụa là các chất liệu chính. Chúng được xếp tầng tầng lớp lớp mà vẫn nhẹ như mây, đủ để cho thấy được chất lượng hoàn hảo của chất liệu. Mỗi mẫu thiết kế giống như một tác phẩm nghệ thuật, được tạo nên bởi trình độ cắt may hoàn mỹ bởi bàn tay của các nghệ nhân tài năng. 

Nét duyên dáng trong thiết kế của Versace thể hiện ở những xếp nếp vải mềm mại 

Sắc màu của bộ sưu tập rất tinh tế. Dường như những tông màu ngọt ngào nhất của bảng màu đã được lựa chọn để đưa vào trang phục. Bên cạnh đó, Donatella cũng cực kỳ khôn khéo chuyển màu sắc từ tông đậm tới tông nhạt trên thiết kế của bà, tạo nên vẻ đẹp hư ảo đầy mê đắm. 

Người mẫu của Donatella phô bày da thịt dưới những lớp vải xuyên thấu mỏng manh. Họ không cần quá hở hang nhưng vẫn đầy gợi cảm. Dàn chân dài xinh đẹp ấy như bước ra từ trong tranh. Những nữ thần bằng xương bằng thịt hiển hiện ngoài đời thực. 

Một điểm ấn tượng nữa trong bộ sưu tập là những vòng hoa nhẹ được đội lên đầu người mẫu. Chúng tăng thêm nét duyên dáng và là sự kết hợp khó có thể hoàn hảo hơn với những bộ cánh bồng bềnh, lãng mạn. 

Cùng ngắm các thiết kế đầy nghệ thuật của Atelier Versace:Hai mẫu thiết kế tay rộng cổ điển Bộ sưu tập khiến ta như lạc vào nơi tiên cảnh
Chi tiết hở đầy chủ đích và rất nghệ thuật

Người mẫu khoe cơ thể mờ ảo dưới lớp vải chiffon mềm mại

Thiết kế của Donatella tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người mặc

Theo Dân Việt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét