Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Thiết kế túi xách hiện đại của Nicoli

Thương hiệu mang đến những thiết kế đơn giản nhưng giàu cảm xúc cùng kinh nghiệm sáng tạo đậm chất châu Âu.

Việc đơn giản hóa sản phẩm sẽ giúp cho các nhà phát triển tập trung vào chất lượng. “Less is more” (ít hơn tức là nhiều hơn) đã trở thành nguyên lý cơ bản trong quá trình sản xuất đồ da Made in Italy. Những nhà phát triển thương hiệu Nicoli - đồng thời là tác giả của những mẫu thiết kế đã khẳng định, để thành công bằng những phiên bản thiết kế đơn giản, bắt buộc phải tạo ra sự tinh tế cần thiết.

Với các mẫu túi mùa này, Nicoli như đưa phụ nữ trở về với đường nét nguyên bản trong thiết kế túi xách. Điểm đặc sắc nằm trong ngôn ngữ thiết kế được diễn tả trên hầu hết các sản phẩm là sự kết hợp sáng tạo giữa phương thức sản xuất truyền thống của châu Âu với văn hóa sử dụng đồ da của người châu Á, bài toán khó nhưng thú vị của Nicoli.Điểm nhấn không chỉ đến từ chiếc khóa thiết kế dáng cong hút mắt, chiếc túi còn hấp dẫn phái đẹp ở chính form dáng đơn giản hóa mọi đường nét.
Sự tiết chế các chi tiết để dành “đất diễn” cho chất liệu da như mũi tên trúng hai đích. Mẫu túi đơn giản được yêu thích trước hết bởi những vân sỏi hằn rõ trên bề mặt da, phản ánh chất lượng cao cấp được nhà sản xuất lựa chọn. 
Việc kết hợp hai kiểu da trên cùng một thiết kế đưa người dùng đến với cảm giác thích thú khi cùng lúc được trải nghiệm và so sánh. Tuy nhiên cảm hứng vẫn không đi chệch với chủ đề đơn giản hóa của mùa này.
Chất liệu da cao cấp đạt được độ xốp, nhẹ và mềm mịn.
Một thiết kế mang đậm phong cách châu Âu khi kết hợp các mảng da màu tương phản hoặc tương đồng dựa trên nguyên tắc đối xứng. Sự phóng đại của chi tiết khóa kéo miệng túi, hông túi hay các dải da có nhiệm vụ bo dáng cũng được thể hiện thanh lịch và hiện đại.

Nguồn: ngoisao.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét