Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Thanh Hằng mix phụ kiện ấn tượng đi chấm thi

Siêu mẫu thu hút với hình ảnh thanh thoát với mẫu váy nhẹ nhàng khi góp mặt tại buổi sơ tuyển Vietnam's Next Top Model.


Sáng ngày 3/6, Thanh Hằng cùng các thành viên trong ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2015 đã có mặt tại vòng sơ tuyển khu vực TP HCM.


Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh mẽ trước dàn thí sinh bởi phong thái chuyên nghiệp, thân thiện và trang phục sành điệu với áo sát nách đính kết tua rua, váy midi kiểu dáng đơn giản và gam màu thanh nhã.


Đi cùng bộ cánh thanh lịch của thương hiệu nổi tiếng, Thanh Hằng khiến hình ảnh của mình trở nên thu hút hơn với cách mix vòng cổ, vòng tay, bông tai và kẹp tóc ấn tượng trên chất liệu kim loại.Thanh Hằng được nồng nhiệt chào đón bởi hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ tuyển.


Siêu mẫu rạng rỡ trong "vòng vây" của các gương mặt trẻ đang khát khao có được tấm vé bước vào ngôi nhà chung.


Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, siêu mẫu Thanh Hằng, Mâu Thuỷ và nhiếp ảnh gia Sumuel Hoàng trong vai trò thành viên ban giám khảo vòng sơ tuyển khu vực TP HCM.


Tùng Leo đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 6.


Mâu Thuỷ với set trang phục đen đầy cá tính và gợi cảm khi tham gia tuyển chọn những ứng viên sáng giá.Vòng sơ tuyển của Vietnam's Next Top model 2015 được tổ chức liên tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, vì thế lượng thí sinh góp mặt địa điểm TP HCM không đông đúc như mọi năm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét