Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

MC Huyền Ny ăn mặc kỳ lạ xuống phố

Chiếc áo với đường cắt xéo, lộ một nửa thân trên của MC Huyền Ny được đánh giá là trang phục xuống phố ấn tượng nhất tháng 5.

Sở hữu hình thể đẹp, khả năng dẫn chuyện linh hoạt, lưu loát; MC Huyền Ny đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tại TP.HCM mỗi lần cô từ Mỹ trở về thăm quê hương. Không chỉ có thế mạnh về chuyên môn, là người đam mê thời trang, Huyền My cũng nhiều lần gây sốc khi dám "xuống tay" cho những bộ cánh trị giá hàng trăm triệu đồng.


Hình ảnh của Huyền Ny trên trang sgnista (tín đồ thời trang Sài Gòn) lập tức gây chú ý

Chịu chi cho thời trang là thế nên không quá ngạc nhiên khi lần về nước này Huyền Ny sẵn sàng diện cả một cây hàng hiệu đắt tiền khi xuống phố. Hình ảnh ghi lại trên đường phố Sài Gòn hồi cuối tháng 5, Huyền Ny trong chiếc áo cắt xẻ bạo hiệu Versace kết hợp với quần ống suông của Alexander Wang và chiếc túi xách hiệu Stella McCartne cho thấy vẻ sành điệu và sự phóng khoáng đáng ngạc nhiên của nữ MC xinh đẹp.

Xét về tổng thể, cách kết hợp nhuần nhuyễn sắc trắng - đen trong bộ đồ này giúp Huyền Ny nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên độ táo bạo của chiếc áo khiến không ít người kinh ngạc. Nhiều tín đồ nhận xét Huyền Ny chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi cử động với chiếc áo thiếu vải, số khác ngờ rằng liệu cô có "ăn bớt" phần áo trong hoặc nội y đi theo trang phục của thiết kế này không.

Dù câu trả lời là gì thì cuối cùng, Huyền Ny cũng đã có một bộ cánh hết sức ấn tượng, khiến người ta ghi nhớ và không ngớt lời bình luận.

Cùng ngắm những bộ cánh độc đáo của phái đẹp Sài thành ngày cuối tháng 5:


Chiếc áo hiệu giúp Huyền Ny phô ra phần eo và võng lưng đẹp mắt nhưng có vẻ sẽ rất bất tiện khi cử động


Cách kết hợp màu sắc nhuần nhuyễn của tín đồ mê hàng hiệuỞ khu vực nhà thờ Đức Bà, một bạn gái khác lại chọn chiếc áo vest đen cách điệu với phần hở eo độc đáo


Một nữ nhiếp ảnh diện chiếc váy đen khoét lưng và xẻ đùi cá tínhMột bạn gái khác diện chiếc quầ giả váy kết hợp áo lửng và hình xăm nơi đùi độc đáoThêm một thiếu nữ sành điệu với trang phục "cây đen"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét