Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Vietnam’s Next Top Model 2015 công bố 4 địa điểm casting

Vietnam’s Next Top Model 2015 đã chính thức công bố địa điểm casting tại 4 khu vực, khác hẳn so với những mùa trước

Điểm mới đầu tiên của mùa thứ 6 chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model chính là địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển trên khắp cả nước. 

Nếu như 5 mùa giải trước, vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model chỉ diễn ra tại hai thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Sự trở lại của mùa giải thứ 6, chương trình quyết định mở rộng vòng sơ tuyển thêm hai khu vực miền Trung và miền Tây là Tp. Đà Nẵng và Tp. Cần Thơ.


Địa điểm đầu tiên sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội tại TTTM The Garden, địa điểm đã diễn ra vòng sơ tuyển của Next Top Model nhiều mùa giải qua, nơi đã tìm kiếm và phát hiện ra nhiều người mẫu sáng giá cho thời trang Việt Nam như Hoàng Thùy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Tiêu Ngọc Linh, Duy Anh,… Thời gian sơ tuyển của khu vực phía Bắc là ngày 22/5/2015 bắt đầu từ 7h sáng.


Chà Mi là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại vòng casting phía BắcBên cạnh đó, Duy Anh cũng là một trong những gương mặt sáng giá

Địa điểm thứ hai Next Top Model sẽ đặt chân đến chính là thành phố Đà Nẵng. Tiếp sau Đà Nẵng sẽ là thành phố Cần Thơ. Đây là hai địa điểm dự kiến sẽ thu hút nhiều những gương mặt tiềm năng mới của chương trình. 

Địa điểm cuối cùng là thành phố Hồ Chí Minh tại TTTM Grand Palace sẽ là địa điểm cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm những thí sinh vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015. Đây là điểm đến quen thuộc đã từng chào đón rất nhiều những gương mặt như: Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Quang Hùng, Quỳnh Châu, Quang Đại,…Sau vòng sơ tuyển tại 4 khu vực trên khắp cả nước, Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết – vòng ngôi nhà chung, nơi tranh tài của những người mẫu cá tính, tiềm năng và sáng giá, đấu và loại trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân của chương trình.

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 2/8 trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: tintuc.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét