Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Mách bạn gái chọn mua áo khoác kimono đẹp và rẻ

Thay bằng việc mua nhiều chiếc áo khoác kimono để thay đổi, sao bạn không tận dụng luôn kho tàng áo sơ mi của mình? 

Áo khoác kimono – một trong nhưng trang phục hot nhất hè này ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục xuất hiện trong street style của các bạn trẻ và các ngôi sao. Đẹp, nhẹ nhàng và hơn hết là cực dễ phối với các trang phục mùa hè, không khó để hiểu tại sao kiểu áo khoác mang hơi thở boho này “hút” chị em đến vậy.


Áo khoác kimono chinh phục rất nhiều bạn trẻ trên thế giới

Nếu đã yêu áo khoác kimono đến thế, bạn gái cũng nên “bỏ túi” cho mình vài bí quyết để mua được trang phục này thật đẹp với giá tốt nhất.

Ít mẫu mã, nhiều mức giá

Trên hai thị trường lớn là HN và TP.HCM hiện nay, áo khoác kimono thực ra không có quá nhiều mẫu mã. Nguyên do là bởi với kiểu áo này, sự thay đổi tập trung chủ yếu ở phần màu sắc, họa tiết còn dáng áo không có nhiều sự khác biệt. Có khác chăng là ở chi tiết tua rua ở phần ống tay và vạt áo.

Mặc dù không có nhiều mẫu mã nhưng giá cả của áo kimono lại khá chênh lệch khi so sánh một số shop với nhau. Cùng một mẫu áo khoác kimono họa tiết hoa hồng, một shop ở khu vực Hoàng Cầu (HN) bán với giá 380 ngàn nhưng tại một shop khác trên khu vực quận Hoàn Kiếm (HN), giá chỉ 250 ngàn đồng.

Xét về kiểu dáng, hai chiếc áo hoàn toàn giống nhau. Về chất liệu cũng không có sự khác biệt. Chưa kể với shop tại quận Hoàn Kiếm, áo còn có hai màu sắc khác nhau cho người mua lựa chọn, trong khi shop ở Hoàng Cầu chỉ có duy nhất một màu.

Tương tự, hai mẫu áo kimono tương tự ở hai shop tại phố Nhà Chung (HN) và Đường Thành (HN) cũng có mức giá chênh nhau khoảng 100 ngàn.Bạn có nhận ra mẫu áo nào 380 ngàn và mẫu áo nào 250 ngàn?Chênh lệch nhau về giá cả là trường hợp dễ bắt gặp với mẫu áo khoác sành điệu của hè năm nayKiểu dáng áo khoác kimono sẽ không có nhiều thay đổi nhưng giá cả sẽ là điểm bạn nên cân nhắc

Tham khảo giá online trước khi mua

Trước khi tới xem đồ trực tiếp ở các shop thời trang, bạn trẻ nên có sự cân nhắc về giá cả bằng việc khảo giá qua các địa chỉ online. Áo khoác kimono thực ra không phải là kiểu áo quá đặc biệt và cần đến chất liệu hảo hạng, vậy nên nếu thấy hai chiếc áo khi chụp hình không có gì khác biệt mà giá cả lại chênh nhau quá nhiều, bạn sẽ biết mình nên tới địa chỉ nào trước để thực mục sở thị.

Bạn có thể bỏ ra khoảng 500 ngàn để sở hữu một chiếc áo khoác kimono tương đối đẹp ở một shop này, nhưng nếu chỉ mất khoảng 240 ngàn cho một chiếc áo tương tự, bạn cũng nên xem xét tới sự hợp lý về giá và cân nhắc liệu xem mình sẽ mặc chiếc áo ấy bao nhiêu lần.Bạn sẽ chọn mua mẫu áo nào? 255 ngàn hay 320 ngàn?Đôi khi phải tham khảo giá trước khi quyết định tới địa điểm nào để thực mục sở thị

Tận dụng sơ mi dáng rộng để làm áo khoác kimono

Nếu tinh ý một chút, bạn sẽ thấy những chiếc áo khoác kimono được bán với giá 2-300 ngàn thực ra không có quá nhiều khác biệt với chiếc sơ mi chiffon dáng rộng của bạn ở nhà.

Vậy thì thay bằng việc mua nhiều chiếc áo khoác kimono để thay đổi, sao bạn không tận dụng luôn kho tàng áo sơ mi của mình? Vừa tiết kiệm, vừa sáng tạo, vừa hợp thời nữa.

Tại một số shop, kiểu áo “2 trong 1”, vừa làm sơ mi, vừa làm áo khoác cũng rất được ưa chuộng. Giá cho một chiếc áo như vậy rơi vào khoảng 190-250 ngàn, không thể coi là đắt.190 ngàn cho hai mẫu áo nửa sơ mi, nửa áo khoác này, sao bạn không thử xem?

Nguồn: ngoisao.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét