Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Hà Anh mặc xẻ trước hở sau, quấn quít chồng sắp cưới

Siêu mẫu chọn bộ trang phục tông đen – trắng với những khoảng hở sâu táo bạo.

Tối qua, ngày 26.5, siêu mẫu Hà Anh đã xuất hiện tại một sự kiện thời trang với vai trò đạo diễn chương trình. Vẻ đẹp nóng bỏng cùng phong cách thời trang gợi cảm và cá tính của Hà Anh đã khiến cô trở thành trung tâm chú ý.


Hà Anh hướng dẫn chân dài "đàn em" trước khi chương trình bắt đầu

Trước khi chương trình bắt đầu vài tiếng, siêu mẫu đã lên sân khấu để vừa hướng dẫn người mẫu catwalk theo đúng kịch bản, vừa trực tiếp thị phạm cho “đàn em” cách tạo dáng ấn tượng cho phần mở màn. Phải liên tục di chuyển, hướng dẫn nên cô lựa chọn trang phục áo hở eo (crop top) trắng với quần ống rộng kẻ sọc rất năng động và khoe khéo vòng eo chuẩn mẫu.

Khi chương trình bắt đầu, siêu mẫu tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục của NTK Phiêu Linh. Lần này, Hà Anh lựa chọn một bộ cánh liền thân với 2 tông đen – trắng cơ bản. Trang phục này có phần cắt xẻ táo bạo trước ngực và khoảng hở ở lưng, giúp siêu mẫu gốc Hà thành khoe khéo chiều cao nổi bật và vòng 1 quyến rũ.

Bên cạnh khả năng dẫn dắt linh hoạt bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt, Hà Anh còn tạo sự thích thú cho quan khách khi gửi lời giới thiệu bằng tiếng Pháp cho phù hợp hơn với tính chất chương trình.

“Tháp tùng” Hà Anh tại sự kiện này là hôn phu người Anh Olly Dowden. Từ sau khi chính thức đính hôn, cả hai thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Đôi uyên ương đã dành cho nhau rất nhiều cử chỉ thân mật, say đắm.

Tại sự kiện này, Hà Anh cũng có dịp hội ngộ cô bạn thân Kathy Uyên và cựu người mẫu, diễn viên Đức Hải. Dù rất bận rộng lịch trình quảng bá phim mới, Kathy Uyên vẫn dành thời gian tới ủng hộ siêu mẫu. Không hẹn mà gặp, bộ đồ của Kathy Uyên cũng rất hợp tông với trang phục của Hà Anh.


Hà Anh lên sân khấu hướng dẫn "đàn em"Khi chương trình bắt đầu, cô lựa chọn trang phục đen - trắng với khoảng hở táo bạoHôn phu Olly Dowden có những cử chỉ thân mật với vợ sắp cưới. 


Hà Anh chụp ảnh với bạn thân Kathy Uyên...


... và trò chuyện với người mẫu Đức Hải


Cô gây ấn tượng khi gửi lời chào và lời giới thiệu bằng tiếng Pháp

Photo: Tùy Phong

Theo danviet.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét