Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2015

10 điều chỉ cô gái mê bikini mới tỏ tường

Có những điều bất tiện mà chỉ cô gái mê hoặc từng mặc đồ bơi 2 mảnh mới thấu hiểu

1. Nếu cơ thể không cân đối, bạn sẽ khó mua đồ bơi

Nếu cơ thể không cân đối, chẳng hạn như phần thân trên thô to, thân dưới thuôn nhỏ thì bạn sẽ rất khó chọn đồ bơi bộ. Nếu vẫn thích mặc đồ bơi đồng bộ thì bạn sẽ phải mua áo một cỡ, quần một cỡ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mua tới 2 bộ cùng kiểu khác kích cỡ. 

Hiện nay có nhiều hãng đồ bơi bán bikini dạng rời, tức là quần riêng, áo riêng. Tuy nhiên chúng thường không có màu sắc và họa tiết đồng bộ. Kiểu bikini này thường chỉ dành cho các cô nàng thích sáng tạo và mê mẩn trò "mix & match" đồ tắm 2 mảnh.


Bikini giúp chị em khoe cơ thể thanh xuân

2. Bạn sẽ rất ngại ra biển/bể bơi nếu quá cao

Nếu bạn quá cao thì việc mặc bikini ra chỗ đông người quả là một thử thách đầy mạo hiểm. Bởi, tầm nhìn của người xung quanh sẽ thường hướng vào những bộ phận ơ thể khá nhạy cảm của bạn như bụng, đùi.

3. Bikini vừa vặn khi khô nhưng lại "biến chất" khi ướt

Nếu là một nàng thích mặc bikini thì sẽ hiểu một điều thường xảy ra là bikini có thể vừa vặn với cơ thể khi khô nhưng khi xuống nước thì nó lại hoàn toàn khác. Đó là lý do rất nhiều cô gái bị "lộ hàng" khi mặc bikini ướt. Một số loại vải may bikini không đạt chuẩn ngấm nước nhiều, trở nên nặng chịch tới mức trĩu xuống, khiến bạn dễ gặp phải những tình huống khó coi.


Bikini có thể vừa vặn với cơ thể khi khô

4. Nỗi lo từ những chiếc quần nhỏ, chật

Việc lộ rãnh "tam giác mật" hay violong là tai họa đến từ những chiếc quần nhỏ và chật. Một cô nàng sành bikini luôn biết cách làm sạch lông và chọn quần bikini có đáy dày dặn hoặc dùng "phụ tùng" để tránh những sự cố kém duyên này. 

5. Bikini dạng váy nổi lồng phồng khi mới xuống nước

Bikini dạng váy hơi xoè nổi trên mặt nước là tình huống cũng khá thường gặp và nó khiến bạn trông rất hài hước. Mặt khác bikini dạng váy tuy kín đáo nhưng thường kém sành điệu hơn những kiểu bikini nhỏ xinh khác.

6. Sóng to là kẻ thù của quần bikini

Nếu đã từng mặc bikini ra biển, hẳn bạn sẽ hiểu được cảm giác khi bị sóng lớn tốc váy (với bikini dạng váy) hoặc làm quần xộc xệch (với bikini dạng quần tam giác). Chới đùa cùng sóng rất thú vị nhưng rõ ràng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ "dìm hàng" bạn giữa biển.

7. Người bạn in hình bikini sau vài ngày tắm biển

Nước biển khiến bạn dễ bắt nắng hơn. Nhiều cô nàng da dễ bắt nắng lại lười thoa kem chống nắng đều đặn sau 2 - 3 tiếng đều dễ dàng nhận thấy người mình in hình bộ bikini sau khi vùng vẫy giữa trời biển.

8. Với bikini tam giác, ngực cỡ bé tới vừa mới là nhất

Bạn nên hiểu là không có bộ ngực nào hình tam giác cả. Chính bởi vậy, ngực của bạn thường có xu hướng tìm cách chạy thoát khỏi hai mảnh tam giác của chiếc áo bikini. Người có ngực quá lớn mới thấu hiểu nỗi bất tiện khi cố mặc bikini tam giác. Người ngực nhỏ mặc bikini tam giác thoải mái hơn nhiều. Họ sẽ tha hồ hoạt động mà không lo "rơi ngực".

9. Đôi khi bạn không hiểu tại sao bikini lại đắt thế

Bikini là một trong những thứ trang phục kiệm vải nhất. Chúng vô cùng nhỏ bé và không hề tốn nhiều nguyên liệu để tạo nên. Tuy nhiên giá thành của bikini lại chẳng thua kém bất cứ thứ trang phục nào. Vì thấy hẳn ít nhất một lần trong đời bạn tự nhủ lòng "Cái món 3 mảnh này có gì mà lại đắt đến thể nhỉ?".

10. Làm sạch bikini sau mỗi lần tắm biển thật khó

Bikini sau khi tắm biển thường dính đầy cát. Cát có thể lọt vào những lỗ nhỏ ở đũng quần bikini và một vài vị trí "hiểm hóc" khác. Bạn làm sạch chúng khá khó khăn, đặc biệt là sau khi bạn không những tắm biển mà còn lên bờ vầy cát.

Nguồn: 24h.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét