Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Siêu mẫu nội y lăng xê quần 5cm xẻ cao “hư hỏng“

Cựu thiên thần Doutzen Kroes mặc quần 5 cm xẻ cao sexy; Thiên thần nội y mới khoe ảnh cực gợi cảm; Viên kim cương 100 carat được bán với giá 550 tỉ đồng ... là những tin đang được chú ý. 

Cựu thiên thần Doutzen Kroes mặc quần 5 cm xẻ cao sexy

Siêu mẫu Hà Lan Doutzen Kroes vừa đăng tải bức hình mình mặc quần short 5cm lên trang Instagram của mình. Chiếc quần đó không chỉ bó chẽn, siêu ngắn mà còn có một đường xẻ dọc phía sau rất bất bình thường. 


Thiên thần nội y Doutzen Kroes

Ở dưới bức ảnh, Doutzen Kroes hài hước bình luận: "Anh ta làm bung hết khuy và xé toạch quần của tôi". 

Bức ảnh nhận được gần 100 ngàn lượt yêu thích và hàng ngàn người bình luận. Người đẹp Doutzen Kroes có gần 3 triệu người theo dõi trên trang chia sẻ ảnh Instafram.

Nhiều người cho rằng rất có thể với tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, Doutzen Kroes sẽ lăng xê thành công mốt quần 5cm xẻ mông này. 

Doutzen Kroes là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất trên mạng xã hội với 3 triệu người theo dõi trên Instgram và 1,5 triệu người trên facebook. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh về đời sống thường ngày và ảnh chụp hình thời trang lên Instagram. Doutzen từng gây thích thú khi đăng tải bức ảnh cho con bú lên mạng xã hội. 


Chiếc quần "hư hỏng" của Doutzen Kroes liệu sẽ thành mốt mới?

Thiên thần nội y mới khoe ảnh cực gợi cảm

Người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk đang rất được chú ý sau khi cô được ký hợp đồng 2 năm với hãng nội y Victoria's Secret. Trong khi hãng nội y kín tiếng với báo chí về thông tin này thì công ty chủ quản của Elsa đã nhanh chóng khoe với giới truyền thông.

Để "ăn mừng" tin vui này, Elsa Hosk đã đăng tải lên Instragram hình ảnh cô mặc duy nhất một chiếc áo sơ mi trắng và hững hờ tạo dáng vô cùng gợi cảm. Hiện trang Instagram của Elsa đang tăng số người theo dõi nhanh tới mức chóng mặt và hứa hẹn sẽ nhanh chóng cán mốc 1 triệu người. Elsa Hosk khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân


Elsa Hosk trong show Victoria's Secret năm ngoái

Nguồn: 24h.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét